สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ปั๊มติดรถไถขวัญใจชาวสวน

บ่ายวันหนึ่งผมกำลังนั่งง่วงอยู่ พอดีมีชาวสวนคนหนึ่งชื่อเฮียเสือ บอกว่าอ่านหนังสือมาจากเคหะการเกษตรมานาน มาขอคำปรึกษาว่าอยากจะส่งน้ำไกล 800 เมตร จา......

อ่านต่อ

แพปั้มน้ำสำหรับสวนมะนาว 30 ไร่

วันหนึ่ง ตอนสายๆๆ มีชาวสวนแต่งตัวดี วัย 30 คนหนึ่งมาหาดูท่าเป็นคนสมัยใหม่ชื่อคุณสวัสดิ์ ถือ ipad มาด้วย มาขอปรึกษาเรื่องปั๊มน้ำ จะทำสวนมะนาว 30 ไร่ เป......

อ่านต่อ

ปั้มน้ำใช้ในสวนทุเรียน

ณ สวนทุเรียน จันทบุรี คุณ สนธิ หนุ่มใหญ่ ไฟแรง มีสวนทุเรียนของตัวเอง 30 ไร่ มีงานอดิเรกรับจ้างต่อระบบน้ำให้ชาวสวนบริเวณใกล้เคียง เป็นสมาชิกคนหนึ่งที......

อ่านต่อ

การเริ่มต้นใช้งาน ปั้มน้ำและปั้มดับเพลิง

คู่มือการเริ่มต้นใช้งาน ปั๊มน้ำและปั๊มดับเพลิง 1. ตรวจดูเครื่องสูบน้ำยังอยู่ปกติ (ไม่หาย)มีอุปกรณ์ครบ เดินรอบๆๆไม่มีอะไรปิดบังหรือว่างทับ ไม่มีงู......

อ่านต่อ
สุดยอดคำภีร์ คู่มือ เครื่องปั้มน้ำดับเพลิง

สุดยอดคำภีร์ คู่มือ เครื่องปั้มน้ำดับเพลิง

เป็นข้อคิดและคำแนะนำการใช้งานเครื่องปั้มน้ำดับเพลิงเพื่อให้เกิดมีประสิทธิภาพสูงสุด >>>>>>>>>>>>อ่านต่อเพิ่มเติม......

อ่านต่อ
เรื่องมุ้งเขียว ต้นเหตุปัญหามากมาย!!!!!   ภัยร้ายที่คาดไม่ถึง

เรื่องมุ้งเขียว ต้นเหตุปัญหามากมาย!!!!! ภัยร้ายที่คาดไม่ถึง

เรื่องมุ้งเขียว ต้นเหตุปัญหามากมาย!!!!! ภัยร้ายที่คาดไม่ถึง ชาวสวน มองมุ้งเขียวเป็นเพื่อนที่ดี ใช้ได้สารพัดอย่าง แถมราคาถูก อ......

อ่านต่อ
คู่มือปั๊มน้ำ

คู่มือปั๊มน้ำ

คู่มือปั๊มน้ำเล่มนี้จัดทำขึ้นโดยคุณเชาว์ สงวนศักดิ์ เป็นคู่มือที่อ่านเข้าใจง่าย เป็นภาษาแบบชาวบ้านๆ หากผู้ศึกษาพบข้อสงสัย มาพูด......

อ่านต่อ
เรื่อง ท่อ ท่อ

เรื่อง ท่อ ท่อ

เรื่องท่อน้ำ เป็นเรื่องสำคัญมากที่ต้องเน้น ความจำเป็นที่จะต้องใช้ท่อน้ำอย่างถูกต้องเพราะว่าคนส่วนมาก ยังใช้ท่อน้ำผิดพลาดบ่อยครั้ง ......

อ่านต่อ
ความรู้เรื่องปั๊มที่คุณควรรู้

ความรู้เรื่องปั๊มที่คุณควรรู้

บทความเหล่านี้เขียนโดยคุณเชาว์ สงวนศักดิ์ ท่านผู้บริหาร บริษัทศักดิ์ศิริ อุตสาหกรรม ชลบุรี 2004 จำกัด และท่านยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านเทค......

อ่านต่อ
view