สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

Foot valve แบบไหนดีครับ

(อ่าน 4587/ ตอบ 3)

วีรยุทธ

เรียนถามครับ


ตามความเห็นของอาจารย์ Foot valve ท่อดูดปั้มระหว่าง spring type กับ swing type ควรใช้แบบไหนถึงจะดี (เหมารวมๆทั้งขนาดเล้กและใหญ่นะครับ)


ขอบคุณครับ


นายสุข


Michalevow

ขออภัยสำหรับการแปลที่ไม่ดีของเรื่องราวของฉัน ฉันเพียงแค่เรียนรู้ภาษาไทย ข้าพเจ้าได้รวบรวมในหน้านี้คือการเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ Nuru Gel ผมหวังว่ามันจะเป็นประโยชน์!

คนมักจะพูดคุยเกี่ยวกับความกล้าหาญเป็นแนวคิดนามธรรม แต่มันไม่เป็นเช่นนั้น หลังจากที่ทุกคนมีศักดิ์ศรีของผู้ชายคนหนึ่งก็อาจจะเป็นพาหะในใจและอวัยวะเพศของมนุษย์ และทั้งหมดของมันแตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสรีรวิทยาของอวัยวะเพศชายสามารถ: ใหญ่ยาวขนาดเล็กบางหรือกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่แข็งแกร่งทำให้ต้องกังวลขนาดของอวัยวะเพศชาย แต่มันก็เป็นปัญหาใหญ่นี้หรือไม่? หลังจากที่ทุกคนปฏิบัติจริงของเธอ! นูรุเจลครีมจริงรูปภาพวันนี้ตลาดที่เกี่ยวข้องกับการซื้อครีมสำหรับขยายขนาดอวัยวะเพศจริงๆเป็นสมาชิก แต่ไม่ได้ยอดเยี่ยม! ครีม NuruX จะไม่เพียง แต่เพิ่มความยาวของมัน แต่ยังเพิ่มความกว้าง แล้วเป็นจำนวนมากของคนได้ชื่นชมการทำงานของการเตรียมความพร้อมอยู่ในสนามเพื่อให้ได้รับรู้และคุณกับเขา มากกว่าหนึ่งล้านคนได้พยายามที่จะคิดผลของครีมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ซ้ำกันสำหรับผู้ชายและความยินดีโดยข่าวนี้ ตอนนี้อวัยวะเพศชายขนาดเล็ก ไม่ได้เป็นสาเหตุของภาวะซึมเศร้าและจิตใจปัญหาในความสัมพันธ์ทางเพศ NuruX ให้ผลในเชิงบวกได้แล้วในสัปดาห์ในการใช้งาน และก็ไม่ได้มีการประชุมที่น่าอึดอัดใจกับแพทย์ เช่นเดียวกับเวทมนตร์

การพัฒนาครีมจัดขึ้นร่วมกับแพทย์และให้ผลที่ดีเยี่ยมซึ่งผลิตโดยคนโดยไม่ต้องรบกวนจากภายนอก ความสามารถในการที่จะเพียงแค่อยู่ที่บ้านจะมีนัยสำคัญเพิ่มอวัยวะเพศชายเป็นธรรมชาติและปลอดภัยเช่นแปรงฟันของคุณ ประสิทธิผลสามารถตัดสินโดยการแสดงความคิดเห็นของลูกค้าขอบคุณ


[url=http://nuru-gel.xyz/]nuru gel ความเห็นและแสดงความคิดเห็น[/url]

http://nuru-gel.xyz

ชัชไชย

ผมใช้ Foot Valve แบบสปริงครับ ซื้อมาจาก เวปนี้ครับ http://www.kosanaland.com/valve_valve_foot_valve.html


ลองถามราคาดู มีหลายขนาด

http://www.kosanaland.net

เว็บมาสเตอร์ 


ตอบ  นาย สุข


กะโหลก หัวบัว ดูดน้ำ (foot valve) มีแบบ บานพับปิดน้ำไม่ค่อยดีแต่เปิดน้ำดีน้ำเข้าสะดวกได้น้ำมาก  แบบกลม มีสปริงดันปิดแบบนี้ปิดน้ำดีแต่เปิดน้ำไม่ดีน้ำเข้าไม่สะดวกมีแรงต้านมากทำให้ได้น้ำน้อยถ้าจะใช้แบบนี้ต้องเพิ่มให้โตอีก 1 ขนาด และแบบปีกผีเสื้อ ก็ปิดน้ำดีแต่เปิดน้ำเข้าไม่ดีมีแรงต้านมากถ้าจะใช้ต้องเพิ่มให้โตอีก 1 ขนาดก็ใช้ได้ ข้อสำคัญต้องตั้งปั๊มให้ไกล้ๆๆน้ำที่สุดจะได้มากเสียค่าพลังงานน้อย ปั๊มใช้ทนนาน


                                        สวัสดีครับ

Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view